với 29,4 phần trăm cho Seagate Technology LLC, nhà cung cấp lớn thứ 2 của ngành công nghiệp, công ty nghiên cứu iSuppli chỉ ra.|

 

Thỏa thuận này sẽ cho Western Digital dẫn 20,2 điểm phần trăm so Seagate, tăng so với chỉ 2 điểm mà không mua lại, iSuppli cho biết trong một nghiên cứu công bố hôm thứ hai.

 

Việc mua lại cũng sẽ cho phép Western Digital nhập doanh nghiệp đĩa cứng phân khúc ổ quan trọng, nơi mà nó hiện chỉ một cầu thủ biên.

 

Các nhà phân tích tin rằng việc mua có thể là hậu quả của suy giảm lô hàng ổ đĩa cứng, mà đang bị ảnh hưởng bởi sự tăng doanh số bán của máy tính bảng, mà không sử dụng ổ đĩa cứng và được cắt thành các doanh máy tính di động, một thị trường lớn cho ổ cứng.

 

“Trong bối cảnh điều kiện ngành công nghiệp yếu, tăng trưởng doanh thu hữu cơ là khó khăn hơn để đạt được, khiến các nhà cung cấp ổ đĩa cứng để tham gia vào các vụ mua lại để giành được thị phần”, iSuppli lưu ý.

 

vô gia cư mãn tính liên quan đến lạm dụng trẻ em: nghiên cứu

Một báo cáo của Úc hôm thứ Hai cho thấy rằng chu kỳ vô gia cư mãn tính được liên kết mạnh mẽ để lạm dụng thời thơ ấu nặng và bỏ bê.

 

 

 

Việc đầu tiên của loại hình này ở Úc, báo cáo là một phần của Hành trình đến dự án thí điểm Inclusion xã hội được tiến hành bởi Thánh Tâm Mission.

 

Giám đốc điều hành Sacred Heart Sứ Michael Perusco cho biết báo cáo, Đây là Không sống: Vô gia cư mãn tính ở Melbourne, tham gia cuộc phỏng vấn một ngày-một với 84 người vô gia cư ở Melbourne của Úc. Báo cáo nhấn mạnh sự thiếu ổn định và kiểm soát được cảm nhận bởi những người không có nhà ở thường trú.

 

Theo báo cáo, đồng tác giả Guy Johnson, nghiên cứu cho đến nay xác nhận rằng vô gia cư mãn tính “không chỉ xảy ra do tai nạn”.

 

“Lịch sử của dân được đánh dấu bởi sự lạm dụng thời thơ ấu nghiêm trọng và bỏ bê, bệnh mãn tính và làm gián đoạn giáo dục”, Tiến sĩ Johnson cho biết trong báo cáo phát hành hôm thứ Hai.

Hãy Nói Tiếng Anh Với Mọi Người Và Ở Bất Cứ Đâu

 

Để thành công trong một môn ngoại ngữ khó như thế này. Thì đòi hỏi bạn phải có sự luyện tập thường xuyên, thâm chí hằng ngày để có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát nhất có thể.

Có đôi khi bạn tự hỏi rằng:”Tại sao mình lại yếu môn nói như thế này không”. Có bao giờ bạn tự biến mình trở thành thụ động chưa. Bạn sẽ ngộ ra khi tôi nói ra điều này. Bạn kiềm chế khả  năng nói tiếng Anh lưu loát của chính bạn. Vì mỗi khi nhận được một câu tiếng Anh, lập tức bạn dịch sang tiếng Việt bằng google dịch hoặc từ điển Alat. Hai thói quen này sẽ vô tình làm giảm khả năng giao tiếp của bạn và giảm sự nhạy bén với Anh ngữ.

Ban đầu bạn cảm thấy khó khăn. Bạn ngại giao tiếp với mọi người vì sợ mình nói không được. Nhưng thay vì vậy bạn hãy tự mình nói với mình. Bằng việc viết nhật ký hằng ngày, hoặc có đôi lúc bạn tự rèn luyện với mình, quay video và tự xem lại, xem lại mình nói đã chuẩn chưa. Sau một thời gian mọi thứ đã tạm ổn. Bạn hãy mạnh dạn giao tiếp với mọi người xung quanh hoặc những cuộc gọi điện cho bạn bè dù chỉ vài phút bằng tiếng anh nhưng cũng sẽ giúp khả năng giao tiếp của bạn hiệu quả hơn.. Để nhận ra lỗi sai của mình và khắc phục. Cứ như vậy rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn sẽ cảm thấy ngày càng hứng thú nói chuyện bằng tiếng Anh với mọi người. Trình độ của bạn sẽ lên level nhanh thôi.

Hãy mạnh dạn và cố gắng bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Hãy Cùng Nhau Và Thành Công

Một mình bạn có ổn? Với một môn ngoại ngữ khó như tiếng Anh bạn có dám khẳng định chỉ một mình bạn cũng có thể nói tốt không. Nếu bạn nói có thì tỉ lệ % như bạn rất hiếm đấy. Đa số sẽ là không. Có học một mình, chỉ giao tiếp với chính mình thì không bao giờ bạn có thể khá hơn được.

Nếu bạn có điều kiện, bạn nên tham gia các khóa học, ở nơi đó bạn sẽ được giao lưu tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để học tập để hoàn thiện thêm tiếng Anh của mình. Bạn sẽ có một môi trường thân thiện, thoải mái. Bạn sẽ được nói tất cả những gì bạn học được, thoải mái thể hiện cùng các bạn. Nếu sai thì đừng ngại, vì ai học chả phải trải qua những giai đoạn chậm chứng chứ. Các thầy cô và các bạn sẽ sửa cho bạn. Từ đó bạn sẽ dần dần tiến lên mà không sợ mọi người chê cười. Hãy mạnh dạn tham gia nhé.

Còn nếu bạn không có điều kiện thì bạn hãy học ở nhà cùng chương trình  chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà Effortless English. Bạn có thể chủ động học nơi đâu mà bạn thích. Sau khi bạn đã rèn luyện tốt, hãy ra ngoài giao tiếp cùng các bạn nhé.

Còn tại sao tôi lại nói bạn cho dù có học tiếng Anh 20 năm mà chỉ có một mình thì cũng như vậy không. Vì đối với ngôn ngữ, bạn một mình thì đâu có ai biết bạn sai ở đâu mà sửa, bạn chẳng thể nhận được lời khuyên hay tự nhận ra sai lầm của mình ở đâu, để từ đó sửa sai được. Bạn cứ tiếp tục với phương pháp của bạn. Và khi bạn bước ra thì có quá nhiều điều mà bạn chưa thể biết. Lúc đó có thể bạn còn xấu hổ gấp trăm lần đó.

Hãy thử và đừng ngại. Hãy cùng nhau học và thành công nhé!